Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lỗi

Hyper Oil nhờ vào việc hoạt động với tiêu chí hướng đến chất lượng dịch vụ, tập trung phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến và tiêu chí đặc thù từng chuyên môn. Do đó, Hyper Oil là đơn vị duy nhất trong suốt những năm liền đứng đầu trong việc tái tạo làn da đẹp được Khách Hàng lựa chọn ở các nước Châu Âu.

Đặc biệt, đối với ngành dịch vụ thẩm mỹ, tiêu chí của Khách Hàng không chỉ là đẹp mà còn phải an toàn và đảm bảo lâu dài. Do đó, khi quyết định tìm kiếm sản phẩm cải tạo làn da, nhiều người thường phải chọn nơi đón đầu công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại để có được kết quả tốt. Công ty chúng tôi luôn luôn tìm hiểu những sản phẩm có khả năng giúp Khách hàng thay đổi diện mạo, từ đó tạo ra nhiều thay đổi trong cuộc sống một cách tích cực.

Sứ mệnh

Hyper Oil cung cấp đa dạng các kiến thức y khoa liên quan, hướng dẫn sử dụng chi tiết, và sản phẩm có chức năng phục hồi biểu bì da chất lượng và có thể đơn giản sử dụng tại nhà, từ đó góp phần giúp cho Quý khách hàng có thể tự chăm sóc cho làn da của bản thân, già đình và cộng đồng

Tầm nhìn

Phát triển sản phẩm Hyper Oil để trở thành một sản phẩm được nhiều người Việt Nam biết đén và có sức cạnh tranh mạnh mẽ uy tín nhất trong lĩnh vực Dịch Vụ, Thương Mại và Y Tế (Hoặc là trong thị trường, không biết cái nào hay hơn mọi người nhỉ?), đặc biệt là trong lĩnh vực phục hồi những vết thương trên da.

Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi và giá trị của Quý Khách hàng làm mục đích, vì vậy chúng tôi luôn được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn vì chất lượng, và đây cũng chính là động lực vươn lên của chúng tôi.

Giá trị cốt lỗi

Hyper Oil luôn luôn đổi mới, tạo ra xu hướng làm đẹp làn da, thúc đẩy nhu cầu về sức khỏe của mọi thế hệ Việt Nam để không ngừng phát triển những giá trị cốt lõi: Tận Tâm- Tin Cậy- Tôn Trọng- Đột Phá.

Chúng tôi sẽ luôn trung thực trong mọi công bố, thông tin và hành động với khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để có thể chia sẻ thêm nhiều kiến thức để có thể cải thiện sức khỏe của Khách hàng và luôn tìm kiến những sản phẩm chất lượng có khả năng giải quyết những vấn đề của Khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng những phản hồi của Khách hàng về sản phẩm và luôn tìm hiểu mọi cách để gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi xem trọng sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp chính là văn hóa của một tổ chức, và là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành các giá trị, tập quán, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang rơi vào việc áp đặt văn hóa nhưng lại chưa khơi gợi được nhận thức của mỗi nhân viên khi không truyền tải được đúng và đủ các thông điệp trong ngành dịch vụ làm đẹp. Chính vì vậy, việc nội bộ tổ chức mọi hình thức thực tế chỉ mang tính phong trào. Mỗi thành viên của Hyper Oil luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa doanh nghiệp và 4 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Văn hóa doanh nghiệp được bắt nguồn từ bức tranh tổng thể, cá nhân người chủ doanh nghiệp tác động đến từng thành viên trong doanh nghiệp. Mỗi cá nhân tại Hyper Oil đều có ý thức xây dựng hình ảnh của mình gắn bó trực tiếp với thương hiệu tổ chức, từ đó xây dựng thương hiệu Hyper oil bền vững. Hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, lãnh đạo chúng tôi sẵn sàng trang bị kiến thức cho nhân viên và thúc đẩy lòng tự hào của nhân viên về nơi mình làm việc, cũng như luôn ý thức xây dựng tổ chức của mình ngày càng lớn mạnh. Nhợ vậy sẽ thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng được nâng cao

Báo Chí Nói Gì Về Chúng Tôi