Công dụng của Hyperoil®:

Tất cả bắt đầu từ năm 2005, tập đoàn RI.MOS. (www.rimos.com) hoàn thành bằng sáng chế của sản phẩm Hyperoil ®, và chỉ một năm sau đó đã thành công thử nghiệm để hoàn thành sản phẩm chuyên trị tỳ đè và loét theo tư thế nằm (loét do áp suất).

Những nghiên cứu ban đầu của trung tâm thẩm quyền quốc gia ở vùng Tuscany, Ý, đã thông qua những dự báo lạc quan nhất.

Năm 2008, RI.MOS. được chứng nhận bằng tiêu chuẩn chứng chỉ CE cho Holoil ® (dành cho thị trường Ý) và Hyperoil ® (dành cho thị trường quốc tế) về thiết bị Y tế loại IIb.

Năm 2009, RI.MOS. ra mắt sản phẩm và lên kế hoạch thâu tóm thị trường Ý dưới tên gọi là Hypermix cho ngành thú y và Holoil cho con người. (2011) Ngày 13 tháng 2 năm 2013 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của sản phẩm khi BMJ (Tạp chí Y khoa Anh) có uy tín đã xuất bản bài báo khoa học đầu tiên về việc sử dụng Holoil® để điều trị bàn chân bệnh nhân tiểu đường, có tựa đề “Việc sử dụng chiết xuất từ Hypericum perforatum và Azadirachta indica ở bàn chân tiểu đường: một kết quả bất ngờ”.

Tiến sĩ M. Letizia Iabichella, chuyên gia về mạch học, chấn thương học và cũng đồng thời là tác giả của báo cáo trường hợp ghi lại kết quả bất ngờ về mặt lâm sàng của điều trị dựa trên Holoil® đối với loét mạch máu phức tạp với xử trí lâm sàng phức tạp (tiếp xúc với xương, xu hướng kéo dài và dễ bị nhiễm trùng tái phát)

Bài báo chứng minh hiệu quả lâm sàng của Holoil® và chứng thực ứng dụng của nó trong việc tự chăm sóc tại nhà do các thành viên trong gia đình thực hiện. Đây là bằng chứng y tế đầu tiên cho thấy một kết quả đáng kể và có ý nghĩa với băng bó vết thương tiên tiến đa chức năng có nguồn gốc thực vật, trong loét mạch máu bàn chân do tiểu đường.

Vào tháng 3, 2012, RI.MOS. cho ra mắt nhãn hiệu Hyperoil ở nhóm các quốc gia Châu Âu.

Cụ thể hơn vào năm 2013, RI.MOS. công bố lễ ra mắt của nhãn hiệu mới của họ, Holoil System, chuyên sản xuất sản phẩm được làm từ thực vật được dùng cho con người và thú y.

Trong hai năm 2017 và 2018, tập đoàn cho ra mắt sản phẩm H3 gel ozon hóa, xếp loại thiết bị y tế loại 1, được chuyên dùng trong trường hợp rối loạn vi tuần hoàn, chuột rút, đau và phù nề. Cũng trong thời gian này, MYKUTIS® một giá thể poly (axit L-lactic) mang tính cách mạng có chức năng với Hyperoil®. Sản phẩm giúp tái tạo và sửa chữa các tổn thương cấp tính và mãn tính của da. Thích hợp để thay thế cho việc ghép da hoặc cho giai đoạn chuẩn bị của ghép tự than (Không biết có nên bỏ vào trang mình không nhỉ? ).

Năm 2020, công ty Cánh Cửa Việt đã mang sản phẩm Hyperoil về Việt Nam và thành công đăng ký bằng chứng nhận thiết bị y tế loại 3 và bắt đầu phân phối theo dạng gel ở các bệnh viện và nhà thuốc. Ngày Tháng 2 năm 2021, sản phẩm dạng dầu của Hyperoil được phát hành ở Việt Nam.